Mga Sangkap
1 kilo manok
1 pirasong chorizo de bilbao, tinadtad
1 malaking sibuyas, tinadtad
1/2 maliit na carrot, hiniwa nang pakuwadrado
1 maliit na carrot, hiniwa nang pakuwadrado
2 patatas, hinawa ng pakuwadrado
1/2 kilo atay at balun-balunan ng manok
1 tasang gatas na evaporada
1/4 tasang arina
1 kutsarang asin
1 kutsarang vetsin
1/2 kutsarang pamintang durog
2 tasang pinaglagaan ng manok
4 ulo ng bawang, pinitpit
Paraan ng pagluluto
1. Igisa ang bawang.
2. Idagdag ang sibuyas, manok, atay at balun-balunan at chorizo.
3. Haluin sandali at ilagay ang kalahating sabaw ng manok.
4. Takpan at pakuluan ng 10 minuto.
5. Isama ang iba pang sangkap at idagdag ang natirang sabaw ng manok.
6. Ilagay ang gatas at palaputin ang sarsa sa paghalo dito ng tinunaw na arina.
7. Kapag malapit ng maluto, ilipat ito sa baking dish.
0 comments:
Post a Comment