Mga sangkap ng adobong baboy
500 grams na karne ng baboy, hiwaan ng naaayon sa gustong lake3 piraso ng bawang na pinitpit
1 kutsaritang pamintang buo
3 dahon ng laurel
1/2 tasa ng toyo
1/3 tasa ng suka
1 kutsarang asukal
asin
mantika
Paraan ng pagluto ng adobong baboy
1.paghaluin ang karne ng baboya, bawang, dahon ng laurel, paminta, at toyo sa kaldero at imarinate ng 30 minuto2.ilagay ang kawali sa kalan na may mahinang apoy sa loob ng 40 minuto o hanggang lumamabot ang karne magdagdag ng tubig kung kinakailangan.
3.ilagay ang suka at hayaang kumulo sa loob ng 10 minuto
4.mag lagay ng asin at asukal ng naayon sa iyong panlasa
5.hanguin ang karne at isantabi muna ang sabaw o sauce
6.sa kawali, iprito ang karne hanggang magkilay brown
7.ibalik ang karne sa sabwa o sauce at pakuluan ng kahit 1 minuto
8.ilagay sa lalagyan ang adobong baboy at ihanda ito sa hapag kainan
0 comments:
Post a Comment