Sunday, April 21, 2019

Adobong baboy















Mga sangkap ng adobong baboy

500 grams na karne ng baboy, hiwaan ng naaayon sa gustong lake
3 piraso ng bawang na pinitpit
1 kutsaritang pamintang buo
3 dahon ng laurel
1/2 tasa ng toyo
1/3 tasa ng suka
1 kutsarang asukal
asin
mantika


Paraan ng pagluto ng adobong baboy

1.paghaluin ang karne ng baboya, bawang, dahon ng laurel, paminta, at toyo sa  kaldero at imarinate ng 30 minuto
2.ilagay ang kawali sa kalan na may mahinang apoy sa loob ng 40 minuto o hanggang lumamabot ang karne magdagdag ng tubig kung kinakailangan.
3.ilagay ang suka at hayaang kumulo sa loob ng 10 minuto
4.mag lagay ng asin at asukal ng naayon sa iyong panlasa
5.hanguin ang karne at isantabi muna ang sabaw o sauce
6.sa kawali, iprito ang karne hanggang magkilay brown
7.ibalik ang karne sa sabwa o sauce at pakuluan ng kahit 1 minuto
8.ilagay sa lalagyan ang adobong baboy at ihanda ito sa hapag kainan

0 comments:

Post a Comment