Thursday, April 25, 2019

Chopsuey




















Mga sangkap
1/4 kilo na hipon, binalatan
1 katamtamang kali ng carrot, hiniwa ng pabilog
1/4 kilo ng repolyo, hinwa ng pakuwardrado
1/4 kilo cauliflower, pinaghiwa-hiwalay
1/4 kilo sitsaro
1 pirasong siling pula o berde, hiniwa nang pahaba
2 pirasong sibuyas, hiniwa sa apat na bahagi
3 pirasong ulo ng bawang, pinitpit
2 stalks leeks, hiniwa ng 2 pulgada
2 stalk celery, hiniwa ng 1 pulgada pahaba.
1/4 kilo atay ng manok
2 tasang tubig
12 pirasong itlog ng pugo, niliga at binalatan
1 kutsarang gaw-gaw, tinunaw
mantika, panggisa
patis, panimpla


Paraan ng pagluto
1. Igisa ang bawang at sibuyas
2. Ihalo ang hipon at atay ng manok.
3. Igisa nang 2 minuto at patisan.
4  Pagkalipas ng 3 minuto ibuhos ang 1/2 tasang tubig at timplahan. Takpan
5. Ihalo ang lahat nang gulay at iluto nang malasado.
6. Idagdag ang itlog ng pugo at ang nilusaw na gawgaw upang lumapot ang sabaw

0 comments:

Post a Comment