Thursday, April 25, 2019

Escabeche




















Mga sangkap
1/2 kilo bangus, kinilikisan at nilinis
1 sibuyas, hiniwang manipis
2 ulo bawang, tinadtad
2 kutsarang mantika
2 pirasong siling pula, hiniwa
1/4 tasang suka
2 kutsarang asukal
1/4 tasang patis
2 kutsarang patis
1 kutsarang oyster sauce
1 kutsarang betsing
asin at paminta
1 1/2 kutsarang cornstarch tinunaw sa 1 tasang tubig


Paraan ng pagluluto
1. Iprito ang isda sa mahinang apoy hanngang maging mamula-mula, itabi.
2. Igisa ang bawang at sibuyas. Isunod ang lahat ng sangkap. Ihuli ang siling pula.
3. Kapag malapit nang matapos ang pagluluto, ihalo ang oyster sauce at betsin.
4. Idagdag ang asukal, suka at ang patis.
5. Ihain nang mainit.

0 comments:

Post a Comment