Mga sangkap
300 grams Elbow Macaroni
3/4 kilo Chicken Breast
1 big can Alaska Evap (yung red ang label)
1/2 cup Star Margarine
5 cloves Minced Garlic
1 large White Onion chopped
2 pcs. Chicken cubes
Salt and pepper to taster
Paraan ng ng pagluluto
1. Sa isang kaserola, ilaga ang manok hanggang sa lumambot. Timplahan na ito ng konting asin. Palamigin ang manok at himayin. itabi ang sabaw na pinaglagaan
2. Sa isa pa ring kaserola, igisa ang bawang at sibuyas sa kaunting star margarine.
3. Ilgay ang sabaw na pinaglagaan ng manok at hintaying kumulo.
4. Ilagay ang elbow macaroni at hinimay na manok. Palaging haluin para hindi mag-dikit-dikit ang macaroni hanggang sa maluto
5. Ilagay ang chicken cubes at paminta. Tikman at i-adjust ang alat
6. Patayin ang apoy at saka ilagay ang alaska evap. Haluin, Takpan at hayaang umalsa ang macaroni
0 comments:
Post a Comment